คืนดีสายฟ้าแลบ กานต์ – เสี่ยโป้ อานนท์ กลับมารักหวาน

ถ้าหากคนใดกันยังจำกันได้ เมื่อเร็วๆนี้ กานต์  อดีตกาลเมียร็อคสตาร์มีชื่อเสียงของ เสก โลโซ

แม้กระนั้นดูเหมือนจะมีปัญหาการขัดกันเรื่องเงินที่ทำให้จะต้องทะเลาะกันอย่างหนัก
กระทั่งกานต์ ออกมาโพสต์เฟสบุ๊คเปิดโปงเสี่ยโป้ถึงหัวข้อต่างไม่ว่าจะ หัวข้อการติดยาเสพย์ติด การฉ้อฉลยืมเงิน และก็เรื่องไม่ดีในทางลบต่างๆอีกเยอะมาก จนถึงคงจะสร้างความรู้ความเข้าใจได้ว่าสองคนนี้ นั้นไม่น่าจะกลับมาผูกสัมพันธ์ต่อกันได้อีกต่อไป แต่ว่าผู้ใดกันเลยจะรู้กันว่าโลกนี้นั้นมันบางทีอาจไม่แน่นอน เมื่อปัจจุบัน กานต์ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้กลับมาคืนดีสวีทหวานต่อกัน พร้อมโพสใจความบอกรัก กระทั่งผู้คนต่างพากันงงมากกันไปตามกัน

จากการอัพเดทปัจจุบันของเฟสบุ๊ค กานต์ ที่ได้เผยแพร่รูปภาพคู่สุดหวานระหว่างกานต์ กับ เสี่ยโป้ 

พร้อมใจความชี้แจงใต้ภาพเอาไว้ว่า พวกเราเคยรัก พวกเราเคยโกรธ พวกเราเคยเกลียดชังแม้กระนั้นเวลานี้ พวกเราคืนดีกันละ..” และก็ อย่างต่ำ คุณก็ทำให้ฉันรู้สึกได้ว่า ฉันมิได้สู้ผู้เดียวโดยลำพัง คุณทราบไหม ฉันกระปรี้กระเปร่ามากยิ่งขึ้น เมื่อทราบว่ายังมีคนรอดูฉันอยู่รวมทั้งกระปรี้กระเปร่าขึ้นไปอีกเมื่อคนคนนั้นเป็น..คุณ.. ขอบพระคุณเพื่อนฝูงผู้เดียวที่ฉันมีอยู่..ฉันรักคุณ..(เพื่อนฝูง..)” แล้วก็นั่นเองนับเป็นการคืนดีสายฟ้าแลบ ที่ทำเอาประชาชนที่เคยผ่านมองเห็นข่าวสารของคู่นี้ต่างพากัน สับสน เป็นอย่างยิ่ง เพราะเหตุว่าก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาทั้งสองได้สาดถ้อยคำใส่กันอย่างหนักจำพวกที่แม้เกิดขึ้นกับบุคคลอื่นย่อมไม่สามารถที่จะจะสานความรู้สึกต่อกันได้อีก หรือบางทีอาจจะคือทั้งสองมีความสัมพัณธ์ที่เคยลึกซึ้งต่อกันจริงๆจนกระทั่งสามารถก้าวผ่านการด่าว่าต่อกันได้เสมอเหมือนคนรักทั่วๆไปที่ยามทะเลาะกันก็ดุกันเป็นปกติอย่างกระนั้นไหม
แต่ถ้าว่าเมื่อเร็วๆนี้หลายข้างล้วนแลเห็นว่า กานต์ พึ่งจะคืนท่วงท่าที่เริ่มหันมาดีต่อกันกับ เสก โลโซไปหมาดๆภายหลังที่เสก โลโซพึ่งจะเข้ารับการดูแลและรักษาบรรเทาอาการทางด้านจิต กระทั่งสมัยก่อนเมียกานต์ จะต้องเข้ามาดูแลธุรกิจการค้าทางบ้านให้ แล้วก็สร้างสภาวะที่เหมือนกลับมาคืนดีกัน ซึ่งน่าจะเป็นเรื่องที่คนใดกันก็ยากคาดการณ์ไม่คาดฝันว่ากานต์จะกลับไปคืนดีกับอาเสี่ยโป้ได้อีก ท่ามกลางเหตุการณ์ที่ข้างหญิงเหมือนกับพึ่งผ่านเรื่องเลวร้ายมานั้น


โดยการกลับมาคืนดีในคราวนี้ ทำให้เห็นว่า กานต์ กับ เสี่ยโป้ อานนท์ ได้สะสางปัญหาสะสาง ความหลังจบลงอย่างเป็นระเบียบแล้ว และก็ถึง กานต์ จะกลับมาคืนดีกับ เสี่ยโป้แล้ว แม้กระนั้น กานต์ก็ยังคงดูแลเรื่องทางบ้านของ เสก โลโซอยู่เวลานี้ ก็เลยนำมาซึ่งการทำให้ปฏิกริยานับแต่นี้ไปถัดไปของเสกโลโซน่าจะเป็นเรื่องที่หลายๆคนบางทีอาจต้องการติดตาม กันถัดไปว่า เสกจะมีทีท่าเช่นไรและก็ความรักระหว่าง กานต์ กับ เสี่ยโป้ จะเป็นยังไงขณะที่ทางข้างของโป้เองนั้นก็มีเมียอยู่แล้วด้วยเหมือนกัน ก็อาจจะต้องรอติดตามกันถัดไป

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *